Xứ mệnh tất yếu

 • Nhà thông minh hiện tại đã là một xưu hướng tất yếu khi nên kinh tế ngày càng phát triển, công việc bận rộn làm chúng ta không còn thời gian chăm sóc gia đình và nhà cửa! Vì vậy nhà thông minh ra đời giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn khi không còn những buổi sáng tất bật chạy khắp nhà để tắt thiết bị điện. Và thật sung sướng khi sau một ngày làm việc mệt mỏi về đến nhà thì đã được robot lau dọn sạch sẽ. Vườn cây đã được tưới… Những điều tưởng chừng như rất đơn giản này đã ngốn của chúng ta rất nhiều thời gian và sức lực.
 • FPT hiểu được điều đó và với nguồn nhân lực hùng hậu chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm Smart Home FPT. Với đẩy đủ các tiêu chí:
  • Thật sự thông minh luôn hiểu ý bạn, hỗ trợ điều khiển giọng nói, qua smart phone… Để điều khiển tất cà các thiết bị điện trong nhà.
  • An ninh và bảo mật tối đa. Đầu tiên là hệ thống camera AI có thể nhận diện người quen và người lạ, lưu trữ đam mây chống hack camera làm lộ những hình ảnh nhậy cảm… và cảnh báo ngay khi có người xâm nhập vào khu vực quét của camera FPT. Thứ hai là có thể hỗ trợ điểu khiển mở cửa điện và khóa thông minh…
  • Dễ dàng lắp đặt và cài đặt, tận dụng toàn bộ hệ thống đèn và điện hiện hữu giúp giảm thiểu chi phí phát sinh đồng thời làm hạ giá thành đi rất nhiều so với các hãng trên thị trường.
  • Đặc biệt nhất là FPT cho tích hợp vào hệ thống các sản phẩm bên thứ ba như robot hút bụi, máy điều hòa, máy giặt, máy lọc không khí…

Smart home FPT có thật sự thông minh

 • Smart Home FPT hỗ trợ điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà thông qua giọng nói Tiếng Việt. Dễ dàng sử dụng cho người lớn tuổi cũng như trẻ nhỏ.
 • Tạo kịch bản ngữ cảnh dễ dàng như khi đi ra ngoài thì mọi thiết bị trong nhà sẽ tự động tắt toàn bộ…
 • Có thể hẹn giờ mở hoặc tắc tất cho tất cả thiết bị trong nhà như hẹn giờ tưới cây, hẹn giờ mở đèn và tắt đèn ban công…
 • Khi kết hợp cùng các cảm biến hệ thống sẽ tự động hoạt động mà không cần chúng ta phải tác động…

Với khả năng tùy biến cao cho phép chúng ta có thể sáng tạo kịch bản theo ý thích riêng nên chắc chắn Smart Home FPT sẽ không làm bạn thất vọng.

An Ninh và bảo mật

1. Camera FPT

Về an ninh bảo mật thì camera FPT tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng nhận diện khuôn mặt biết người quen người lạ sẽ gửi cảnh báo video theo thời gian thực về điện thoại của bạn. Để kịp thời nắm bắt và xử lý sự cố.

Ngoài ra camera FPT còn có tính năng lưu trữ đám mây (Cloud) rất an toàn và bảo mật cao. Giúp camera FPT là thiết bị chống hack tốt nhất trên thị trường hiện nay. Yên tâm sử dụng không lo lộ hình ảnh nhạy cảm!

2. Tích hợp mở cửa thông minh

Cho phép mở cửa từ xa nhanh chóng qua điện thoại. Đồng thới khi kết hợp cùng camera FPT sẽ cho phép quan sát trực tiếp quá trình đóng mở cửa từ xa. Quan trong nhất là khi mở cửa qua điện thoại Smart Home FPT sẽ yêu cầu bạn xác thực khuôn mặt hoặc vân tay mới có thể mở được.

Dễ dàng lắp đặt - tiết kiệm chi phí

1. Lắp đặt đơn giản nhanh chóng.

Với Smart Home FPT mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Do Smart Home FPT là hệ không dây nên chỉ việc thay công tắc thường thành công tắc thông minh FPT là chúng ta đã có thể điều khiển được ngôi nhà bạn.

2. Tiết kiệm chi phí.

Do tận dụng lại toàn bộ hệ thống điện đang có nên khi triển khai Smat Home FPT sẽ không làm phát sinh thêm chi phí lắp đặt như (đi lại dây phải cắt tường…) Nên chi phí thông thường cho một căn hộ chung cư 50 m2 rơi vào khoảng 10 đến 20 triệu tuỳ theo option lựa chọn của khách hàng. Giá chưa bằng một chiếc điện thoại, Quá rẻ để có thể cân nhắc trang bị Smart Home cho tổ ấm của mình. Giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

Và do chúng ta có thể cài đặt thời gian tắt mở thiết bị hoặc có thể tắt thiết bị từ xa giúp chúng ta có thể tối ưu chi phí điện năng tiêu thụ cho gia đình.

Tích hợp sản phẩm bên thứ ba

Hiện Smart Home FPT đã có mặt trên xe VinFast

FPT Smart Home tích hợp ứng dụng điều khiển trên xe điện VinFast, giúp người dùng dễ dàng bật/tắt các thiết bị gia dụng thông minh, theo dõi ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

Tích hợp mọi thiết bị thông minh khác vào hệ sinh thái FPT

Nhà thông minh FPT là hệ thống mở cho phép khách hàng có thể tích hợp các thiết bị thông minh khác của bên thứ ba như robot hút bụi lau nhà, máy điều hoà… Hiện đang bán rất nhiều trên thị trường. FPT sẽ hỗ trợ điều khiển chúng bằng giọng nói, qua điện thoại hoặc hẹn giờ cho chúng hoạt động khi không có người ở nhà… Đây là lợi thế mà ít có đối thủ nào cạnh tranh được với FPT. Giúp khách hàng có thể mở rộng hệ sinh thái thông minh dựa trên nền tảng Smart Home FPT. Thay vì mỗi thiết bị sử dụng một APP riêng biệt chúng sẽ được tích hợp vào hệ sinh thái Smart Home FPT giúp điều khiển chúng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.